A favorite with the vegetarians, paneer made from milk is quite common, especially paneer recipes are quite popular in the Indian subcontinent. You can cook fresh paneer Masuri Paneer and new recipe for paneer lovers. An ingredient that can be relished in the raw form too – try serving it as a starter just sprinkled with a little Paneer, Masuri etc.
साहित्य – मसूरदाळ भिजवलेली (साला सहित) एक वाटी. पनीरचे मोठे तुकडे पाव किलो. स्टारफुल दोन. काळी मिरी एक चमचा, लवंग चार, हिरवी मिरची, कोथिंबीर, आले-लसूण पेशंट, दोन चमचे, दही दोन चमचे कांद्याची पेष्ट एक वाटी, चवी नुसार मीठ.
कृती- सर्व प्रथम फ्राय च्या भांड्यात तेल घालून पनीरच्या मोठ्या स्लाइड परतून घ्या, काढून ठेवा. नंतर त्याच तेलात खडे मसाले घालून, कांदा, आलेलसूण पेष्ट,वै परतून घ्या. नंतर भिजविलेले मसूर डाळ घाला तेही परतून घ्या. नंतर थोडे पाणी दही, त्यात पनीरचे तुकडे टाका, मीठ घाला व शिजवून घ्या. गरम पराठ्यासोबत खाण्यास द्या.