Dahi Butter(Dahi Vada)-Dahi vada is a famous dish all over india.Dahi vada is eaten as snack and also a part of our meal which is dunked in a creamy yogurt.
साहित्य :-
- दहा ते बारा कडक बटर
- गोड दही
- धने- जिरे -मिरे पावडर
- मीठ
- तिखट
- बारीक कोथिंबिर
कृती :-
- बटर पाण्यात दोन मिनिटे ठेवावे.
- त्यानंतर पाण्याबाहेर काढून बटरला दाब देऊन पाणी काढून घ्यावे.
- खाते वेळी थंड दही घेऊन त्यात थोडे मीठ, घालावे, बटर चे पीस घेऊन त्यावर ते दही दोन् ते तीन चमचे घेऊन त्यावर किंचित धने पावडर, मिरी पावडर व तिखट भुरकावे वर कोथिंबिर घालून चमचाने खावे.