पालक कांद्याची पात




Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Palak kandyachi Paat is a typical Maharashtrian dish made with spring onions and spices. Best when served with jowar ki roti. Green onions or spring onions are known as Kandha paat or Kandyachi paat in Marathi.

Kandha-Paat-Bhaajiसहित्य -: पालक एक जुडी, पाच ते सहा पाले कांदे, तिखट, मीठ, आलं, गरम मसाला, थोडे गव्हाचे पीठ किंवा थोडे हरभरादाळीचे पीठ .

कृती -: कांदे व कांद्याची पात आणि पालक बारीक चिरून थोड्या गरम तेलात पाणी न घालता परतून घ्यावी. व नंतर झाकण ठेवून वाफ येवू द्यावी. नंतर त्यात तिखट, मीठ, वाटलेले आलें आणि गरम मसाला घालावा. परतावी व नंतर झाकण ठेवल्याने पाणी सुटते त्यात हरभरा डाळीचे पीठ भूरभूरावे व मोकळी होवू द्यावी नंतर उतरून घावी.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry




,



  • Polls

    महाराष्ट्रात सर्वात जास्त मायाळू लोक कुठे मिळतील ?

    View Results




Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Menu
मराठी समाजाला एकत्र करण्यासाठी आम्हाला मदत करा

आपल्या मराठी समाजाला एकजूट होण्याची नितांत गरज आहे. मराठी माणूस जगाच्या कोणत्याही कोपऱ्यात असला तरी त्याच्यातील कर्तृत्व आणि स्वाभिमान हे वैशिष्ट्यपूर्ण आहे. मात्र, आपल्याला सामाजिक, आर्थिक आणि सांस्कृतिकदृष्ट्या अधिक सक्षम होण्यासाठी एकत्र येण्याची आवश्यकता आहे. आजच्या धावपळीच्या जगात आपण आपले ऐक्य विसरत चाललो आहोत. एकमेकांच्या मदतीने आपण समाजाच्या प्रगतीसाठी कार्य करू शकतो.

खालील बटण लाइक आणि शेअर करा