दही बटर ( दही वडा )

Dahi Butter(Dahi Vada)-Dahi vada is a famous dish all over india.Dahi vada is eaten as snack and also a part of our meal which is dunked in a creamy yogurt.

Dahi Butter(Dahi Vada)

साहित्य :-

  • दहा ते बारा कडक बटर
  • गोड दही
  • धने- जिरे -मिरे पावडर
  • मीठ
  • तिखट
  • बारीक कोथिंबिर

कृती :-

  • बटर पाण्यात दोन मिनिटे ठेवावे.
  • त्यानंतर पाण्याबाहेर काढून बटरला दाब देऊन पाणी काढून घ्यावे.
  • खाते वेळी थंड दही घेऊन त्यात थोडे मीठ, घालावे, बटर चे पीस घेऊन त्यावर ते दही दोन् ते तीन चमचे घेऊन त्यावर किंचित धने पावडर, मिरी पावडर व तिखट भुरकावे वर कोथिंबिर घालून चमचाने खावे.